Siêu Sấy

Logo-Sieusay

Siêu Sấy

Siêu Sấy - SS Pro

Siêu Sấy – SS Pro

Siêu Sấy

Siêu Sấy cung cấp các thiết bị sấy bằng khí nóng sạch, sử dụng năng lượng điện và mặt trời. Siêu Sấy mang đến cái nhìn hoàn toàn khác về máy sấy, cách người dùng tương tác và quản lý thiết bị sấy.

Các sản phẩm của Siêu Sấy có thiết kế cực kỳ nổi bật với sự kết hợp từ kính và inox. Dòng khí trong buồng sấy được tính toán chi tiết, tối ưu cho tất cả các vùng sấy. Đặc biệt đây là thiết bị thông minh được kết nối IoT (Internet of Things), người dùng có thể điều khiển hoàn toàn thiết bị trên chiếc điện thoại di động của mình.

Sử dụng các thiết bị của Siêu Sấy, các cơ sở sản xuất có thể tạo ra hình ảnh đẹp, hiện đại và sạch sẽ trong mắt khách hàng. Chất lượng sản phẩm sau khi sấy rất cao, màu sắc đẹp, có thể bán với giá cao. Hiệu suất sấy cao, kết hợp với năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng, hạ giá thành sản phẩm. Và điều đặc biệt nhất tới từ tính năng thông minh của sản phẩm. Toàn bộ phần điều kiển được tính hợp qua ứng dụng di động khiến cho người dùng có thể điều khiển thiết bị vào bất kể lúc nào, ở bất kỳ đâu với kết nối internet. Khách hàng sẽ không còn phải túc trực bên máy sấy hàng giờ đồng hồ nữa mà toàn bộ thông số về nhiệt độ và độ ẩm sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại. Cùng một lúc, người dùng có thể quản lý rất nhiều thiết bị khác nhau đặt ở những vị trí khác nhau. Thêm vào đó thiết bị của chúng tôi cung cấp các báo cáo về thời gian sử dụng máy, lượng điện năng tiêu thụ, tổng hợp chi phí sấy, giúp khách hàng dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình.

Ở Siêu Sấy, Nguyễn Xuân Tài là người đồng sáng lập cũng là người phụ trách chính về kỹ thuật và điều hành chung các hoạt động của Siêu Sấy.

Website: https://sieusay.com/

Xem các công việc khác của Tài tại: https://nguyenxuantai.com/

No Comments

Leave a Reply

LIÊN HỆ TÀI

Mọi thông tin cần trao đổi bạn vui lòng liên hệ qua e-mail hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Địa chỉ:

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam