Hanoi Leaders Toastmasters

Hanoi Leaders Toastmasters

Hanoi Leaders Toastmasters

Chủ tịch CLB Hanoi Leaders Toastmasters

Hanoi Leaders Toastmasters là tổ chức phi lợi nhuận với mục đích tạo ra môi trường rèn luyện bộ kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo dành cho tất cả mọi người.

Hanoi Leaders Toastmasters cung cấp một môi trường Chuyên Nghiệp để bạn không ngừng phát triển kỹ năng lãnh đạo, và giao tiếp. Chúng tôi cung cấp sự kết nối Khởi Nghiệp để giúp các bạn tiến xa hơn, luôn kích thích sự sáng tạo trong việc giao tiếp hiệu quả để chúng ta cùng nhau không ngừng trao giá trị cho Cộng đồng.

Với các vai trò mà các bạn được đảm nhận trong khi làm các Vị trí luân phiên (VTLP), tham gia phần Trả lời phản ứng nhanh hay chuẩn bị các Bài thuyết trình (Speaker), bạn sẽ được không ngừng phát triển kĩ năng lãnh đạo, tự tin giao tiếp, trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo và hoàn toàn miễn phí.

Nhiệm vụ chính:

Định hướng, kiểm soát các công việc của ban điều hành nhằm đảm bảo các hoạt động của clb luôn được diễn ra đều đặn, chất lượng các buổi sinh hoạt (cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh) ngày càng được cải thiện. Đưa clb đạt chuẩn Toastmasters quốc tế, tổ chức các cuộc thi thuyết trình.

Xem các công việc khác tại đây.

Hanoi Leaders Toastmasters

Hanoi Leaders Toastmasters

Tham gia tại: https://www.facebook.com/HanoiLeadersToastmasters/

No Comments

Leave a Reply

LIÊN HỆ TÀI

Mọi thông tin cần trao đổi bạn vui lòng liên hệ qua e-mail hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Địa chỉ:

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam