Sunshine Holding

Sunshine

Chuyên viên phát triển thị trường

Công việc chính ở Sunshine Holding: Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới thuộc các nhóm sản phẩm thực phẩm và hoá mỹ phẩm.
– Các sản phẩm về thực phẩm như đường, gạo, muối, bánh kẹo, nước khoáng, nước ngọt, thực phẩm đóng gói, các loại trà, coffee, hoa quả sạch… Phát triển các sản phẩm này trên các kênh tạp hoá, cửa hàng thực phẩm sạch, và hệ thống nhà hàng khách sạn (Horeca).
– Các sản phẩm hoá mỹ phẩm như nước giặt, nước xả, nước tẩy đa năng, xà phòng… Phát triển các sản phẩm này trên các kênh tạp hoá, shop mỹ phẩm và các chuỗi cửa hàng mỹ phẩm.

Kinh nghiệm thu được: Ở Sunshine Holding tôi Luôn luôn phải đối mặt với thách thức phát triển cùng lúc nhiều sản phẩm hoàn toàn mới trên các kênh bán hàng mới, tiếp xúc với đối tượng khách hàng mới và được hỗ trợ rất ít về marketing. Làm việc trong môi trường khởi nghiệp luôn biến động về sản phẩm, nhân sự, phương án và địa bàn triển khai. Đối diện với áp lực lớn từ doanh số, sự quay lưng của khách hàng vì vậy đã rèn luyện được sự lỳ lợm khi đối mặt với khó khăn, thách thức.
 Làm việc, học tập từ cấp trên từng là giám đốc bán hàng của các tập đoàn như Siemens(Germany), Brightstar (America), Phú Thái…
Thành Tích: Sản phẩm thành công nhất là Đường Lam Sơn bao phủ hơn 70% thị phần trên địabàn được giao ở quận Đống Đa, doanh số hơn 3 tấn một ngày.

Bạn có thể xem các công việc khác tại đây.

Xem Thêm

LIÊN HỆ TÀI

Mọi thông tin cần trao đổi bạn vui lòng liên hệ qua e-mail hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Địa chỉ:

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam